Những biểu tượng mang đến may mắn cho ngôi nhà của bạn

0
233
Gia đình bạn mới chuyển tới nơi mới nên cần bố trí lại nội thất nhưng lại thấy không đơn giản một chút nào phải không? Bất cứ ai trong chúng ta cũng muốn khi chuyển tới vị trí mới sẽ gặp được nhiều may mắn. Dưới đây là những biểu tượng mang đến may mắn cho ngôi nhà của bạn, một số tượng trưng quen thuộc và rất dễ thu thập.

Xem thêm: Khi chuyển nhà mới cần làm gì?

Hình ảnh con voi

Hình ảnh con voi
Hình ảnh con voi

Trong phong thủy, hình ảnh con voi mang lại sự may mắn và tăng cường quyền lực, danh tiếng của người chủ gia đình và là tượng trưng tuyệt vời của sự may mắn về con cái. Khi nói đến tượng trưng của sự may mắn thì ắt hẳn ai cũng nghĩ tới hình ảnh con voi đầu tiên. Điều tuyệt vời là biểu tượng này đang thực sự bùng nổ và được ngưỡng mộ ở nhiều nơi. Mọi người không chỉ trang trí ngôi nhà bằng hình ảnh, tượng và bộ phận của voi mà còn đeo trang sức hình voi để làm đẹp và cầu may mắn.


Cửa chính màu đỏ

Cửa chính màu đỏ
Cửa chính màu đỏ

Theo phong thủy, màu đỏ là tông màu mạnh nhất. Màu đỏ là màu của may mắn và hạnh phúc, đem lại cho căn nhà bạn nguồn năng lượng của niềm vui và hứng khởi trong mọi công việc. Cửa chính sơn màu đỏ được biết đến là tượng trưng của sự may mắn, mừng đón mọi người tới nhà mình với may mắn. Đây là tượng trưng phổ biến trong văn hóa Trung Quốc, hầu hết các gia đình sẽ sơn đỏ cửa chính vào dịp năm mới tới . Về phong cách, một cánh cửa màu đỏ là cách tuyệt trần để biểu hiện một cái gì đó táo bạo và tiện nghi . Tạo nên sự vượt bật hơn so với những ngôi nhà xung quanh.


Tượng Phật

Tượng Phật
Tượng Phật

Tượng Phật không cần phải nói chắc hẳn ai ai cũng hiểu được ý nghĩa là tượng trưng tuyệt đối của may mắn, đem đến cho gia chủ sự bình an. Bạn không nhất thiết phải trở nên một phật tử mới hiểu rõ giá trị của tượng Phật và làm sáng tỏ niềm tin của riêng bạn. Tượng Phật có ý nghĩa “sự thức tỉnh” không chỉ mang đến những điều may mắn mà còn có sự bình tĩnh và tích cực. Bức tượng Phật sẽ tăng cao nét cá tính gấp trăm lần cho bất kỳ căn phòng nào trong nhà.


Con chuồn chuồn

Con chuồn chuồn
Con chuồn chuồn

Chuồn chuồn tượng trưng cho gió, thể hiện sự may mắn, tụ do và hoang dã. Chuồn chuồn cũng là một tượng trưng may mắn như những đồ vật ở trên. Có một vài cách khác biệt mà bạn có thể kết hợp biểu tượng này vào trong không gian sống. Có thể thuê nó lên vải vóc tạo nên các phẩm tuyệt đẹp từ ga trải giường, chăn, rèm… Nhưng nếu được làm bằng tay sẽ thời trang hơn rất nhiều, nên nhờ nghệ nhân vẽ một số con chuồn chuồn trên những bức tường của bạn là một ý tưởng tuyệt vời khác. Hãy sử dụng giấy dán tường có in hình chuồn chuồn để tạo nhiều điểm nhấn.


Cây tre

Cây tre
Cây tre

Trong phong thủy, tre là một trong những tượng trưng mạnh mẽ của sự tinh thần kiên cường, bất khuất, sống được trong mọi nghịch cảnh và là tượng trưng của tài lộc, may mắn. Loài cây này được cho rằng sẽ đem tới may mắn cho gia chủ giống như năng lượng của sự an bình và khôn ngoan tới nhà. Điều tuyệt trần về cây tre là có thể đặt nó ở bất kỳ nơi đâu trong khuôn viên gia đình hoặc thậm chí trong nhà.

Nguồn: Sưu tầm

Bài viết: Những biểu tượng mang đến may mắn cho ngôi nhà của bạn

Biên tâp: Đô Nguyễn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here