Nghiên cứu phong thủy khi chuyển đến nhà mới

0
172
Chuyển đến một nơi ở không phải lúc nào cũng là một trải nghiệm thú vị, mới mẻ mà ngược lại nó có thể mang lại những điều vô cùng khó chịu, và mệt mỏi nếu như bạn không biết cách xử lý. Cần phải nghiên cứu phong thủy khi chuyển đến nhà mới.

Tại sao phải nghiên cứu phong thủy khi chuyển nhà

Nghiên cứu phong thủy khi chuyển nhà
Nghiên cứu phong thủy khi chuyển nhà

Trước khi chuyển đến một ngôi nhà mới, cần phải nghiên cứu kĩ lưỡng sao cho có thể khai thác được tối đa những ưu điểm và khắc phục những điểm xấu, đặc biệt là nghiên cứu phong thủy khi chuyển đến nhà mới. Bạn nên nghiên cứu và ứng dụng một số mẹo phong thủy sau. Một nền tảng phong thuỷ tốt nhất là một nơi quang đãng, không gian trống hoàn toàn. Từ đó bạn có thể nghiên cứu để bài trí căn nhà bằng cách sắp xếp đồ đạc cũng như bố trí thêm các đồ vật phong thủy để dẫn các nguồn năng lượng tốt. Hãy cố gắng dọn dẹp, vất bỏ hết những thứ đồ cũ còn lại trong ngôi nhà, những thứ hữu dụng và cần thiết thì mới nên để lại thôi. Tuy nhiên, ngay cả những đồ dùng này cũng nên hạn chế một cách tối đa có thể.
Đừng mang theo những rắc rối từ ngôi nhà cũ

Đừng mang theo những rắc rối từ ngôi nhà cũ
Đừng mang theo những rắc rối từ ngôi nhà cũ

Đừng mang theo những rắc rối từ ngôi nhà cũ của bạn đến ngôi nhà mới. Những thứ loại bỏ được tốt hơn hết nên bỏ. Như thế vừa tiết kiệm được công sức khi bạn chuyển đồ sang nhà mới. Việc bạn lựa chọn những đồ vật trang trí, vật dụng có tương quan tốt với bạn sẽ giúp nguồn năng lượng mà bạn đạt được càng dồi dào và tinh khiết. Việc lưu lại qua nhiều đồ dùng cũ hoặc trang trí rườm rà cho ngôi nhà mới thì chính chúng sẽ trở thành những rắc rối sau này, gây ra những ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của bạn và gia đình.

Phòng ngủ là căn phòng quan trọng nhất

Phòng ngủ là căn phòng quan trọng nhất
Phòng ngủ là căn phòng quan trọng nhất

Dù ở ngôi nhà cũ hay nhà mới thì phòng ngủ cũng luôn là căn phòng quan trọng nhất, đây là nơi nghỉ ngơi và hồi phục năng lượng của bạn. Bạn cần nghiên cứu phong thủy khi chuyển đến nhà mới để biết bài trí phòng ngủ sao cho phù hợp nhất với nguồn năng lượng của chủ nhân căn phòng. Những vật dụng cũ sẽ phản ánh chủ nhân của căn nhà. Nguồn năng lượng của tất cả các sự kiện xảy ra trong không gian đó đều sẽ vẫn lưu lại trong một thời gian nhất định. Điều này là không tốt vì nó có tính ảm ảnh và tù đọng, không nên lưu lại một chút nào chuyện quá khứ như vậy. Ngôi nhà mới phải được dọn dẹp một cách sạch sẽ thì gia đình mới đến mới hoàn toàn êm ấm được. Dọn dẹp sạch sẽ nôi nhà mới cũng là để các nguồn năng lượng mới có thể tràn vào nhà, thay thế hoàn toàn những kí ức xưa kia của nó.
Nguồn: Sưu tầm
Bài viết: Nghiên cứu phong thủy khi chuyển đến nhà mới
Biên tập: Đô Nguyễn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here