Dịch vụ cho thuê kho bãi TP.HCM chất lượng cao

0
150
Quý khách đang cần một nơi để chứa hàng hóa kinh doanh mà lại không có nơi tập kết lại phải lo an ninh thì đây chính là giải pháp cho bạn với dịch vụ cho thuê kho bãi chất lượng an toàn hiện đại nhất của công ty chuyển don Vina sẽ làm hài lòng quý khách hàng đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của quý khách.

Dịch vụ cho thuê kho bãi hiện đại

Công ty Vina chúng tôi hiện đang sở hữu hệ thống kho bãi rộng lớn hiện đại và chất lượng cao, tổng diện tích hơn 10.000 m² trên khắp địa bàn TP.HCM vị trí thuận lợi cho việc lưu trữ và phân phối hàng hóa. Ngoài ra hệ thống cho thuê kho bãi của chúng tôi được trang bị máy móc trang thiết bị hiện đại bảo vệ 24/24, điện nước hệ thống thông gió thoán mát tự nhiên đảm bảo hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất trong suốt quá trình thuê kho của chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê kho bãi cao cấp
Dịch vụ cho thuê kho bãi cao cấp
Công ty cung cấp dịch vụ trọn gói theo nhu cầu khách hàng: nhận giữ hàng, nhập xuất, báo cáo hàng ngày, tuần, tháng, bốc xếp chuyên nghiệp theo tấn, container.  Ngoài ra đi kèm là dịch vụ vân chuyển chuyên nghiệp như chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng… sẽ thuận tiện hơn cho quý khách không phải thuê nhiều đơn vị cùng lúc đỡ tốn chi phí phát sinh. Với dịch vụ cho thuê kho bãi trọn gói của công ty Vina quý khách sẽ an tâm 100% khi sử dụng.

Hệ thống cho thuê kho bãi an toàn

Công ty Vina chúng tôi áp dụng công nghệ ứng dụng tin học vào hệ thống quản lý và bảo vệ kho bãi, lưu trữ chứng từ theo quy trình hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với hệ thống quản lý hồ sơ cứng từ bằng hệ thống mã vạch và phần mềm quản lý kho. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm hơn trong quá trình kiểm soát và quản lý hồ sơ của mình một cách dễ dàng và khoa học có thể kiểm tra tình trang hàng hóa của mình đang ở đâu và như thế nào được xuất đi chưa hay đã về kho nào hoàn toàn tiện lợi Online mọi lúc mọi nơi.
Dịch vụ cho thuê kho bãi
Dịch vụ cho thuê kho bãi
Nhận viện được đào tạo chuyên nghiệp đội bảo vệ và vẫn chuyển phối hợp nhịp nhàng với nhau tạo nên một quy trình khép kín trong suốt quá trình thuê kho. Trang thiết bị hiện đại xe nên, xe tải, xe bán tải… phù hợp với nhu cầu thuê kho của quý khách.
Thông tin
SEO bởi
Đình Tỉnh
Ngày tháng
Chuyên mục
Chuyển Dọn
Đánh giá
5

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here